top of page

Trồng nhiều rừng hơn khi tham buổi gia đấu giá “Be Resilient Together”


Với mong muốn trồng thêm nhiều hơn những cây Thanh Thất mạnh mẽ bén rễ trên núi đá giúp Ninh Thuận giữ nước, những cây mấm trắng kiên cường lấn biển bảo vệ Sóc Trăng, Quỹ Sống tổ chức sự kiện đấu giá gây quỹ với chủ đề “Be Resilient Together”.


Buổi đấu giá sẽ diễn ra từ ngày 13/1 tới ngày 16/1. Trong khuôn khổ của sự kiện sẽ diễn ra phiên đấu giá im lặng (silent auction) từ ngày 13/1 - 15/1 và buổi đấu giá đặc biệt trên fanpage của Quỹ Sống vào 20:00 ngày 16/1.

Sự kiện đấu giá “Be Resilient Together” được tổ chức nhằm gây quỹ cho chương trình Hạnh Phúc Xanh để trồng và phủ xanh những cánh rừng trong năm 2022. Toàn bộ các khoản thu và đấu giá trong chương trình sẽ được Quỹ Sống phân bổ về chương trình Hạnh Phúc Xanh.


Sự kiện quy tụ hơn 20 họa sĩ, nhà sưu tầm và các tổ chức quyên tặng các vật phẩm là tranh, áo dài, cùng nhiều vật phẩm độc đáo khác. Tâm điểm của cuộc đấu giá là những tác phẩm và vật phẩm đến từ các nhà sưu tập, họa sĩ nổi tiếng như Nguyễn Quân, Đặng Xuân Hòa, Hà Trí Hiếu, Lê Kinh Tài, Hồng Việt Dũng, Nguyễn Linh, Kim Thành và hoạ sĩ - nhà thiết kế Thủy Nguyễn, cùng rất nhiều họa sĩ và nhà sưu tầm nổi tiếng.


Ngoài ra trong khuôn khổ của sự kiện sẽ diễn ra phiên đấu giá im lặng (silent auction) từ ngày 13/1 tới ngày 15/1. Buổi đấu giá tập trung hơn 20 vật phẩm được các nhà sưu tầm quyên tặng cho Quỹ từ các bức tranh sơn mài cho tới những chai rượu single malt của những hãng rượu nổi tiếng.Để đăng ký tham gia vui lòng điền thông tin qua form dưới đây - https://forms.gle/Fp1kWQyjAdBgG8Pe9

Comentários


bottom of page