top of page

INNOVATION: GroupG khởi xướng một chương trình dài hạn về thúc đẩy Sáng tạo, Đổi mới

Từ nhiều năm nay, cá nhân mình và các công ty của GroupG Asia Pacific đã tặng học bổng cho rất nhiều sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hoá mỹ phẩm, Marketing và Công tác Xã hội. Chúng mình cũng đưa các chuyên gia trong nước và quốc tế tới và tổ chức các chương trình training, workshops chuyên ngành cho các sinh viên, giảng viên và chuyên viên trong ngành về những xu hướng công nghệ, sản phẩm mới.


Tuy nhiên, từ năm nay, GroupG sẽ khởi xướng một chương trình dài hạn, quy mô có tên gọi G’Innovation NEXT, trong đó chương trình sẽ:


- Tài trợ học bổng cho sinh viên

- Tài trợ các nghiên cứu về đổi mới, phát triển sản phẩm

- Nhận thực tập sinh nghiên cứu

- Tổ chức & tài trợ/đồng tài trợ các chương trình training, workshop

- Hợp tác, xuất bản về nghiên cứu trong mảng đổi mới công nghệ


Chúng mình đang tiến hành kí kết hợp tác toàn diện với một số viện nghiên cứu, trường đại học với các hình thức và mức độ khác nhau & sẽ sớm công bố chính thức về G’Innovation NEXT. Nếu cá nhân bạn, nhóm nghiên cứu của bạn hay trường/viện của bạn có ý tưởng, đề tài… và mong muốn hợp tác, đừng ngần ngại, hãy gửi email tới innovation@groupg.com.sg. Chắc chắn mình sẽ trực tiếp tham gia lắng nghe, thảo luận với bạn & team của bạn. Và biết đâu, chúng ta có thể CÙNG VỀ MỘT ĐỘI hoặc trở thành đối tác cùng tạo ra những sáng tạo, đổi mới để tạo ra các sản phẩm thực sự tốt, thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó chính là những GIÁ TRỊ mà chúng ta có thể đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng thông qua công việc và đam mê của mình.


Hình: Một vài hình ảnh một workshop mà GroupG đã tổ chức tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp HCM năm 2021 cùng với Condio, một đối tác đến từ Đức của mình

Comentarios


bottom of page